ครีมหน้าใส โทแพซ ออร่า ไวท์ – Aura White

ครีมหน้าใส โทแพซ ออร่า ไวท์

เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-010001478
(Aura White Cream)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้า

วิธีใช้ครีมหน้าใส โทแพซ ออร่าไวท์ : ทาบางๆ บนใบหน้า ตอนเช้า และ ก่อนนอน

พลังคุณค่าแห่งสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ที่ผ่านการคัดสรร วิจัย และพัฒนา เพื่อช่วยสนับสนุนกลไกการทำงานและฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดูขาวใส เปล่งประกาย นุ่ม เนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบหลัก : วิตามิน B 3, วิตามิน C, BHA, สารสกัดชะเอม, สารสกัดขมิ้นชัน, สารสกัดมังคุด, น้ำมันมะกอก

– วิตามินบี 3 ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหน้า ยับยั้งการสร้างสารเมลานิน ลดการอักเสบของสิวหรือการอักเสบบนผิวหน้า ช่วยกำจัดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

– วิตามิน C อนุพันธ์ความเสถียรสูง เมื่อซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้า จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสและเป็นธรรมชาติ

– สารสกัดชะเอม ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว และแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินบนผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ

– สารสกัดขมิ้นชัน ช่วยยับยั้งสิว ทั้งที่เป็นสิวอักเสบและสิวไม่อักเสบ ช่วยลดจุดด่างดำบนในหน้า และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวเนียนใสดูสุขภาพดี

– สารสกัดมังคุด มีสรรพคุณในการต้านเชื้อแบคทีเรีย และต้านการอักเสบ

– น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยให้เนื้อครีมบำรุงผิวอันอุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด ซึมลึกลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น แต่ไม่ทำให้หน้ามัน มีส่วนช่วยในการชะลอริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า

ราคาปกติ 349 บาท

ปริมาณสุทธิ 10 กรัม
(ใช้ได้ประมาณ 25-30 วัน ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ของแต่ละบุคคล)

หมวดที่เกี่ยวข้อง : ครีมหน้าขาว, ครีมหน้าใส, ครีมรักษาสิว